Thursday, 06/10/2022 - 08:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Văn Thụ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung sức ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của trường THCS xã Hoàng Văn Thụ

Với mong muốn đóng góp công sức cùng với xã nhà có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Nhà trường, Công đoàn trường THCS xã Hoàng Văn Thụ vận động các đ/c cán bộ, GV, NV trong nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ cho phòng, chống dịch Covid-19 của xã Hoàng Văn Thụ

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 ở một số xã của huyện Bình Gia diễn biến phức tạp, khó lường, gây ra những thiệt hại về người, vật chất và tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người dân trên địa bàn huyện Bình Gia nói chung và xã Hoàng Văn Thụ nói riêng. Để tiếp tục cùng với Đảng ủy, UBND xã và các cấp, các ngành trong xã tập trung phòng, chống dịch bệnh, những ngày cuối tháng 11 vừa qua, thực hiện cuộc vận động của UB Mặt trận tổ Quốc xã Hoàng Văn Thụ về việc vận động các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ cho các cán bộ, công chức làm việc trong khu cách li trên địa bàn xã cùng chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất. 

Các nhà trường trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ tham gia quyên góp ủng hộ cho phòng, chống dịch Covid-19 của xã. 

Ảnh: HOÀNG NGUYỆT

Hưởng ứng lời kêu gọi trên, Nhà trường, Công đoàn và các đ/c cán bộ, GV, NV trường THCS xã Hoàng Văn Thụ ủng hộ đóng góp để cùng xã nhà phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường, Công đoàn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng “chống dịch như chống giặc” để phát động toàn thể công chức, viên chức tham gia quyên góp.

Nhà trường, Công đoàn và các đ/c cán bộ, GV, NV trường THCS xã Hoàng Văn Thụ tham gia quyên góp ủng hộ cho phòng, chống dịch Covid-19 của xã. 

Ảnh: HOÀNG NGUYỆT

Việc chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp mang giá trị nhân văn sâu sắc, không chỉ chia sẻ gánh nặng cho ngân sách nhà nước mà còn làm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đại đoàn kết để góp thêm nguồn lực cùng xã nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.​​​​​

 

 


  •  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 173
Năm 2022 : 964.351